Tiện ích dự án Masteri Parkland

Tiện ích nội khu

Dự án Masteri Parkland chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân với chuỗi tiện ích đạt chất lượng 5 sao.

Công viên dạo mát để cư dân tản bộ, hít thở không khí trong lành, tận hưởng cuộc sống. Còn được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ để cư dân rèn luyện sức khỏe. Công viên vui chơi dành riêng cho những cư dân nhí, hồ bơi rộng 25m và luôn sẵn đội bảo vệ an toàn cho cư dân.

Bênh cạnh đó còn có hàng loạt các tiện ích khác để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống cư dân như: trung tâm thương mại, hệ thống an ninh, máy phát điện, bãi đậu xe. Hệ thống xe buýt tại căn hộ, BBQ, phòng tập gym, thác tràn nghệ thuật, nhà hàng Á Âu, trường mầm non cho trẻ, rạp chiếu phim 5D.

Tiện ích ngoại khu

Dự án nằm kế cạnh các dự án khác như khu đô thị An Phú, Thảo Điền và Masteri An Phú, masteri Thảo Điền. Chính vì vậy cư dân của Masteri Parkland sẽ được thừa hưởng những tiện ích vô cùng hấp dẫn từ các dự án.

Xung quanh dự án còn có các công viên như công viên Thảo Điền, An Phú… Thêm vào đó là dòng sông Sài Gòn mang đến nguồn năng lượng thiên nhiên, cư dân sẽ ttaajn hưởng cuộc sống chan hòa.

Về giáo dục thì phụ huynh có thể yên tâm vì xung quanh dự án tập trung rất nhiều trường học đạt chuẩn quốc tế. Mầm nón nghệ thuật song ngữ Aurora, ISHCMC American Academy, Superbrain,…

Tập trung nhiều trung tâm mua sắm – siêu thị lớn khu vực : Vinmart Thảo điền, Big C Thảo Điền, Big C An Phú, siêu thị My Market, Vinmart quận 2,…