Vị Trí Dự Án ParkLand

VI TRI PARKLAND QUAN 2 HCM

Vị trí dự án Masteri Parkland

Một trong những tiêu chí của khách hàng khi mua nhà đó chính là vị trí. Một vị trí thuận tiện giao thông sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề khác. Với Masteri Parkland, chủ đầu tư đã đặt dự án tại 628 A Xa Lộ Hà Nội, ngoài ra dự án còn tiếp giáp với mặt tiền đường Võ Trường Toản, phường An Phú quân 2.

 

 

 

Đây là một trong những dự án căn hộ nổi bật tại khu Đông thành phố. Tọa lạc tại vị trí vàng taaji quận 2, cách trung tâm quận 1 chỉ khaongr 10 phút lái xe.

Tuyến đường Xa Lộ Hà Nội kết nối với các quận thuộc khu Đông thành phố, di chuyển ra quận 9 và Thủ Đức vô cùng thuận tiện. Cũng trên tuyến đường này có thể di chuyển sang các tỉnh miền Đông Nam Bộ nhanh chóng nhờ tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Bên cạnh đó tuyến đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên đi ngang qua dự án, càng tạo điều kiện thuận tiện cho việc kết nối giao thông vào các quận trung tâm. Cư dân sẽ có thêm một sự lựa chọn về phương tiện để di chuyển.

Vị trí dự án Masteri Parkland thuộc khu “ nhà giàu”, nơi đây tập trung nhiều cư dân người nước ngoài sinh sống và làm việc. Kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, tri thức, cư dân của Masteri Parkland có thể yên tâm sinh sống. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng nơi đây đều được quy hoạch đồng bộ, tiện ích xung quanh dày đặc. Vì vậy cuộc sống càng thêm tiện nghi và nâng lên tầm cao mới.